มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครขอเชิญเข้าร่วมงานและนำเสนอผลงานในการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 10

วันที่: 23 เมษายน 2562

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับ มหาวิทยาลัย Deakin ประเทศออสเตรเลีย จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 10  The 10th RMUTP International Conference : Science, Technology and Innovation for Sustainable Development : Turning Digital Disruptions into Opportunities ระหว่างวันที่ 4 – 5 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพฯ นั้น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จึงขอความอนุเคราะห์สถาบันการศึกษาประชาสัมพันธ์เชิญคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษาในสถาบันการศึกษา เข้าร่วมงานและนำเสนอผลงานวิจัย วิทยานิพนธ์ และบทความวิชาการในการประชุมวิชาการดังกล่าว สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางhttp://iconsci.rmutp.ac.th/  หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2665 3777 ต่อ 6072

กองสื่อสารองค์กร
0 2665 3777 ต่อ 6933