วันที่: 27 มีนาคม 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เรื่อง ประกาศ การรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร

ระดับปริญญาโท

หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต (ค.ม.)

♦ 9501 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

9502 สาขาวิชานวัตกรรมหลักสูตรและการจัดการเรียนรู้  >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

9504 สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา  >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

หลักสูตรเทคโนโลยีมหาบัณฑิต (ทล.ม.)

9503 สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม  >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

ระดับปริญญาเอก

หลักสูตรคุรศาสตรดุษฎีบัณฑิต (ค.ด.)

9701 สาขาวิชาการบริหารการศึกษา  >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

• หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)

9702 สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

9703 สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมเพื่อการพัฒนา >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

◊ ดาวน์โหลด ◊

ประกาศรับสมัคร >> ดาวน์โหลด

กำหนดการรับสมัคร >> ดาวน์โหลด

เกณฑ์มาตรฐานความรู้ความสามารถทางภาษาอังกฤษ >> ดาวน์โหลด

ใบสมัคร >> ดาวน์โหลด

<< รับสมัคร >>

ตั้งแต่ วันที่ 25-31 มีนาคม 2562 (เวลา 09.00 - 15.30 น.)

(ไม่เว้นวันหยุดราชการ)

ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 9 ชั้น 2

ติดต่อสอบถาม

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 9 ชั้น 2

หมายเลขโทรศัพท์ 075-809860-1

facebook : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

Email : graduate@nstru.ac.th