ขอเชิญร่วมนำเสนอผลงานวิจัยโครงการราชภัฏวิชาการ 2562

วันที่: 29 มกราคม 2562

ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ร่วมนำเสนอผลงานวิจัยโครงการราชภัฏวิชาการ 2562

กิจกรรมการประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

หัวข้อ "นักคิด นักสร้างสรรค์ พัฒนานวัตกรรมสู่สังคม" ในงานราชภัฏวิชาการ ประจำปี 2562

ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ผลงานที่พิจารณา

1. บทความวิจัยด้าน มนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ การศึกษา

2. บทความวิจัยด้าน วิทยาศาสตร์

- ส่งผลงานได้ที่ E-mail : graduate@nstru.ac.th

- สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562

ดาวน์โหลดไฟล์ template ที่นี่

หมายเหตุ โปรดระบุ

1. ประเภทการนำเสนอ (บรรยาย หรือ โปสเตอร์)

2. กลุ่มงานวิจัย (กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หรือ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์)