ประกาศ ขยายเวลาการรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม) ระดับปริญญาโทและปริญญาเอก

วันที่: 09 มกราคม 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เรื่อง ประกาศ ขยายเวลาการรับสมัครนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม)

หลักสูตรที่เปิดรับสมัคร

ระดับปริญญาโท

หลักสูตรเทคโนโลยีมหาบัณฑิต (ทล.ม.)

•  เทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 20 คน >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

ระดับปริญญาเอก

หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (ปร.ด.)

•  เทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 15 คน >> ดาวน์โหลดรายละเอียดหลักสูตร

◊ ดาวน์โหลด ◊

♦ ประกาศรับสมัคร >> ดาวน์โหลด

♦ ใบสมัคร >> ดาวน์โหลด

>> รับสมัครตั้งแต่ บัดนี้เป็นต้นไป เว้นวันหยุดราชการและวันนักขัตฤกษ์

ณ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 9 ชั้น 2

ติดต่อสอบถาม

สำนักงานบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช อาคาร 9 ชั้น 2 หมายเลขโทรศัพท์ 075-809860, 075809861

facebook : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

Email : graduate@nstru.ac.th