ขอเชิญเข้าร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ "ก้าวทันหลักสูตรใหม่ ครูปฐมวัยสอนอย่างอย่างไร ในยุค Thailand 4.0"

วันที่: 24 พฤศจิกายน 2560

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช โดยนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาหลักสูตรและการเรียนการสอน

วิทยากรโดย ดร.นิติธร ปิลวาสน์

ในวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช