ข่าวกิจกรรม

วันที่: 28 พฤศจิกายน 2562

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30 น. นายกมล  บุญเมือง (ผู้อำนวยการกองกลาง) เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมเรื่องสถานที่ในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 รอบคัดเลือกตัวแทนเขตการแข่งขันกีฬาเขตที่ 8 “ศรีธรรมราชเกมส์” เกมแห่งมิตรภาพ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้มีขึ้นระหว่างวันที่ 19-30 พฤศจิกายน 2562  ณ  ห้องประชุมสุดหอม  ชั้น 2 อาคาร 29 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: ประชุมเตรียมความพร้อมเรื่องสถานที่ในการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 รอบคัดเลือกเขตที่ 8 “ศรีธรรมราชเกมส์”
จำนวนการเข้าอ่าน: 2160