ข่าวกิจกรรม

วันที่: 04 ตุลาคม 2562

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  น้อมถวายมุทิตาสักการะ “พระราชสิริธรรมมงคล”  เจ้าอาวาสวัดมะนาวหวาน  พิธีบำเพ็ญบุญฉลองอายุวัฒนมงคล 85 ปี  และสมณศักดิ์พระราชาคณะชั้นราช  โดยมหาวิทยาลัยได้มีส่วนร่วม  “โรงครัว   ไก่ทอด  ราชภัฎนครฯ” วันศุกร์ที่ 4  ตุลาคม พ.ศ. 2562  ณ   วัดมะนาวหวาน  ตำบลช้างกลาง อำเภอช้างกลาง จังหวัดนครศรีธรรมราช

คำสำคัญ: น้อมถวายมุทิตาสักการะ “พระราชสิริธรรมมงคล” เจ้าอาวาสวัดมะนาวหวาน
จำนวนการเข้าอ่าน: 2161