ข่าวกิจกรรม

การประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี แผนกลยุทธ์ทางการเงิน และแผนพัฒนาบุคลากร ของสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 วันที่ 8-10 สิงหาคม 2559 ณ นีณีการ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท อ.รัษฎา จ.ตรัง

วันที่: 18 สิงหาคม 2559

ระหว่างวันที่ 8-10 สิงหาคม 2559 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี แผนกลยุทธ์ทางการเงิน และแผนพัฒนาบุคลากร ของสำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ณ นีณีการ์เด้น แอนด์ รีสอร์ท อำเภอรัษฎา จังหวัดตรัง รศ.วิมล ดำศรี อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช กล่าวว่า เนื่องจากสำนักงานอธิการบดีมองว่าในปี 2560 นี้ จะเป็นช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญยิ่งของมหาวิทยาลัย ที่จะมีการปรับยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยกลุ่มใหม่ (Profiling) ให้ตอบสนองนโยบายรัฐบาล ซึ่งสำนักงานอธิการบดีเรียกว่าเป็นหน่วยงานสนับสนุน ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนทุกภารกิจให้ตอบสนองสิ่งเหล่านั้น ให้สัมฤทธิ์ผล และการที่ทุกคนในหน่วยงานของสำนักงานอธิการบดี ได้พร้อมใจกันมาร่วมการประชุมปฏิบัติการดังกล่าวนั้น เรียกได้ว่าบุคลากรทุกคนมีความตระหนักว่าแผนทุกแผนของทุกหน่วยงานเป็นเครื่องมือ เป็นคู่มือ ที่มีคุณค่า และมีความหมายต่อการนำความสำเร็จ ซึ่งจะเกิดผลดีต่อมหาวิทยาลัยโดยส่วนรวม ในการจัดทำแผนฯ ดังกล่าว เป็นการนำแผนทุกแผนไปสู่การปฏิบัติ ทำให้เกิดความสำเร็จโดยสมบูรณ์ และเป็นการสร้างสรรค์ภารกิจสำคัญต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป

คำสำคัญ: การประชุมปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2560 สนอ.มรภ.นศ.
จำนวนการเข้าอ่าน: 2154