ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันที่: 24 กรกฎาคม 2562

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ซึ่งประกอบด้วยพิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รวมถึงพิธีถวายสักการะ และพิธีถวายสักการะ และถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมภักดีดำรงฤทธิ์ โดยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วยการถวายพานพุ่มของหัวหน้าส่วนราชการภายใน จากนั้นประธานในพิธีได้ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ถวายพานพุ่ม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายพระราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำถวายปฏิญาณการเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2562 ก่อนที่ผู้ร่วมพิธีได้ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชาร่วมกัน