กิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่สากล เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้กับพนักงานประจำตึกและพนักงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

วันที่: 25 มิถุนายน 2562

พนักงานประจำตึกและพนักงานรักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพบุคลากรสู่สากล เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้กับ วันที่ 24-25 มิ.ย. 2562 ณ ประสานสุข รีสอร์ท อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช