5 ธันวา “วันดีดี เริ่มดีเดย์ เตรียมความพร้อมจัดระบบจราจรภายในมหาวิทยาลัย”

วันที่: 05 ธันวาคม 2561

วันนี้ (5 ธันวาคม 2561) ผศ.ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดี พบปะกับนักศึกษาสาขาพัฒนาชุมชน นำโดย ผศ.ดำรงพันธ์ ใจห้าววีระพงศ์,  บุคลากรกองกลาง
นำโดยนายกมล บุญเมือง ผู้อำนวยการกองกลาง, ประชาคมหมู่ที่ 6 เทศบาลตำบลท่างิ้ว นำโดยนายสมจิตร พูลพิพัฒน์ รองนายกเทศมนตรี, และหมวดการทางลานสกา นำโดยนายธีระยุทธ ศรีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม แขวงทางหลวงนครศรีธรรมราชที่ 1
🎉🎉 ร่วมกิจกรรม “วันดีดี เริ่มดีเดย์ เตรียมความพร้อมจัดระบบจราจรภายในมหาวิทยาลัย” ครั้งที่ 1
✅ร่วมกันพัฒนาทำความสะอาดลานจอดรถ
✅ปรับเปลี่ยนพื้นที่จอดรถ ภายในมหาวิทยาลัย
เพื่อรองรับการจัดระเบียบการจราจร
และพัฒนาที่ทำการหมู่บ้านที่ 6

——————————————————————

▶ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ
และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 ◀

#คนของพระราชา จิตอาสา พัฒนาชุมชน 🌱🍃🍀

📍 ขอบคุณทุกความร่วมมือ 📍