วันที่: 04 พฤศจิกายน 2562

วันนี้ (1 พ.ย. 2562) เวลา 15.30 น. ณ ห้องประชุมสุดหอม สำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆนัท ธาตุทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมพนักงานรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ท่านอธิการบดีฯ ได้กล่าวต้อนรับพนักงานรักษาความปลอดภัยชุดใหม่ ที่เริ่มปฏิบัติหน้าที่ในวันนี้เป็นวันแรก พร้อมทั้งรับฟังอุปสรรคและปัญหาในการดำเนินงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยชุดเดิม เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาร่วมกับผู้อำนวยการกองกลาง และหัวหน้างานรักษาความปลอดภัยและยานพาหนะ นอกจากนี้อาจารย์จีรนันท์ ปรีชาชาญ ผู้ช่วยอธิการบดีฯ ได้กล่าวถึงกิจกรรมกีฬาสีซึ่งจะจัดขึ้นเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นแก่บุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

@@@...ภาพกิจกรรม...@@@

คำสำคัญ: อธิการบดีมอบนโยบายพนักงานรักษาความปลอดภัย