วันที่: 09 ตุลาคม 2562

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช  จัดกิจกรรมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกถึง “ในหลวงรัชกาลที่ 9เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร “13 ตุลาคม 2562”  ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2562

กำหนดการ
เวลา 06.30 น.  พิธีทำบุญตักบาตร  ณ  หน้าอาคาร 29 สำนักงานอธิการบดี
เวลา 09.00 น. พิธีน้อมรำลึก  ณ  อาคารภักดีดำรงฤทธิ์
การแต่งกาย
ผู้บริหาร                    : เครื่องแบบปกติขาว ไม่สวมหมวก
คณาจารย์  บุคลากร      : ชุดไทย/ชุดสุภาพโทนสีเหลือง
จิตอาสาพระราชทาน      : ชุดจิตอาสาพระราชทาน
นักศึกษา                   : ชุดนักศึกษา

คำสำคัญ: พิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกถึง “ในหลวงรัชกาลที่ 9