กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มรภ.นศ. จัดประชุมบุคลากรงานบริหารทั่วไป

วันที่: 14 สิงหาคม 2562
กองกลาง สำนักงานอธิการบดี  มรภ.นศ. จัดประชุมบุคลากรงานบริหารทั่วไป

วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น. กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช   จัดประชุมบุคลากรงานบริหารทั่วไป  โดยนายกมล บุญเมือง ผู้อำนวยการกองกลาง เป็นประธานการประชุม ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกำหนดและพิจารณามอบหมายงานด้านงานบริหารทั่วไปแก่บุคลากรงานบริหารทั่วไปของกองกลาง ณ ห้องประชุมพัสดุ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

@@@ ...ภาพกิจกรรม...@@@

คำสำคัญ: จัดประชุมบุคลากรงานบริหารทั่วไป