ระบบข่าวสารภายในอินทราเน็ต

INTRANET - Nakhon Si Thammarat Rajabhat University

กลับหน้าแรก

ประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนประจำสภามหาวิทยาลัย ด้านการบริหารจัดการมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นมหาวิทยาลัยเขียว และ Smart University ครั้งที่ 1/2563

13-11-2020 14:59:59

ไฟล์แนบ

อัลบั้มรูปภาพ

t

คำสำคัญ / TAG

ระบบข่าวสารภายในอินทราเน็ต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

พัฒนาโดย ฝ่ายพัฒนาระบบสารสนเทศและเครือข่าย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

Copyright © 2017 All Rights Reserved